Giới thiệu

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Như Ý là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến sẵn mới thành lập nhưng quy tụ được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Với quyết tâm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu, Ban Giám đốc công ty đã đầu tư bài bản, nghiêm túc cho cơ sở vật chất, nghiên cứu phát triển sản phẩm, thực hiện quy trình vận hành đạt chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm. ..

Tập thể Như Ý Foods đã mang đến cho thị trường thức ăn nhanh nói chung và ẩm thực đường phố Việt nói riêng những sản phẩm ngon, tiện lợi, an toàn, mức giá hợp lý. Công ty có nhiều dòng sản phẩm phục vụ các phân khúc thị trường khác nhau: bán lẻ, bán buôn, phục vụ các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp,…

Các sản phẩm của Như Ý Foods chú trọng đến 03 tiêu chí mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi lựa chọn đó là: Chất lượng, An toàn và Giá cả hợp lý. Vì vậy, các sản phẩm của Như Ý Foods ngày càng được khách hàng chấp nhận và tin dùng. Đến nay sản phẩm của Như Ý Foods đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành cả nước. Như Ý Foods có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường bình dân và cao cấp. Mùi vị thơm ngon, có thể được dùng trong bữa ăn gia đình, hay trên menu các món “ăn chơi” Ẩm thực đường phố tại các quán cóc, quán trà sữa, nơi giới trẻ tụ tập náo nhiệt mỗi đêm. Tất cả đều hài lòng và đánh giá tốt về sản phẩm.

Nhu Y Foods